WS-268
- เตาแก๊สหัวฟู่ระบบแรงดันสูงให้ไฟแรงระดับมืออาชีw High Pressure เหมาะสมสำหรับครัวไทย
- หัวเตาเป็นวัสดุทองเหลืองแท้ ทั้งหัวเตา ชิ้นเดียวขึ้นรูป ไม่เป็นสนิม เปลวไฟสีฟ้า กระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม
- ระบบจุดในตัวระบบแม่เหล็กเหนี่ยวนำ ปลอดภัย เรียบง่าย ทนทาน ไม่ต้องใส่ถ่าน
- โครงสร้างสแตนเลสเกรด 304 หนา แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้เยอะ และทำความสะอาดง่าย
- สวยงานด้วยดีไซน์สแตนเลสแผ่นเรียบ หนา ขึ้นรูปไร้ตะเข็บ
- มีถาดรองเศษอาหาร สแตนเลสด้านล่าง เก็บเศษอาการได้หมด ง่ายต่อการทำความสะอาด
- ขากะทะ เป็นเหล็กหล่อทั้งชิ้น แข็งแรง ทนทาน รับภาชนะได้ทุกรูปแบบ ไม่ลื่น พร้อมบังลมในตัว
Model : | WS-268 |
Body Dimension | 750 x 350 x 110 mm. (length x depth x height): |
Material: | Stainless Steel SUS 304 |
Gas Type: | LPG / NG |
Regulator: | High Pressure |
กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม
สำหรับร้านอาหารแล้ว รสชาติอาหารที่ถูกปากลูกค้าคงเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิด แต่สภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้อาหารจะถูกปาก แต่ถ้ามีคลิ่นควันอาหารนอกเหนือจากที่สั่ง ลูกค้าก็คงไม่อยากกลับมาทานเท่าไหร่ และยังเรื่องของไอน้ำมันที่จะทำให้ครัวสกปรก...
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย Text : เพชรลดา ประกัตฐโกมล Photo : กวิน ทองสมบูรณ์ บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen “ผัดผักให้อร่อยต้องใช้ไฟแรง” เป็นคำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอซึ่งเตาแก๊สและเครื่องดูดควันของ Osama...
ครัวไทยในคอนโด ทำยังไงให้ไม่เหม็นควัน
หลายๆคนที่อยู่คอนโดฯ คงต้องพบปัญหาในการทำอาหารไทยแน่นอน เพราะพื้นที่ ที่ค่อนข้างจำกัด และเงื่อนไขต่างๆ ของคอนโดฯ ยิ่งถ้าหากคิดจะทำอาหารไทยที่มีควัน กลิ่น หรือน้ำมันเยอะๆ อย่างเช่นผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดไท ทอดปลา ฯลฯ ยิ่งแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ให้กลิ่น ควัน...
หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ
หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ ปลาสลิดทอด อาหารยอดนิยมที่เป็นที่โปรดปรานของหลายๆ คน รวมถึงผู้เขียนด้วย แต่ก็ไม่ใช่การทอดทุกแบบจะถูกใจทุกคน ดังนั้นผู้เขียนจึงรวบรวมสูตรการทอดปลาสลิดในรูปแบบต่างๆ มาให้ โดยพื้นฐานหากไม่ได้แช่อยู่ในตู้เย็นช่องแช่แข็ง สามารถนำมาทำได้เลย...