WS-168

• โครงสร้างสแตนเลสเกรด 304 หนา 1 มิล ขึ้นรูป ไร้ตะเข็บ ทนทาน แข็งแรง สวยหรู

• ออกแบบพื้นที่ใช้งานให้กว้างพิเศษ  ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

• หัวเตาเป็นวัสดุทองเหลืองแท้ ทั้งหัวเตา ชิ้นเดียวขึ้นรูป ไม่เป็นสนิม เปลวไฟสีฟ้า กระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

• ให้ไฟแรงพิเศษ ด้วยแรงดันแก๊สปรับระดับพิเศษ ให้เหมาะสมสำหรับครัวไทย และปลอดภัย

• มีถาดรองเศษอาหาร สแตนเลสด้านล่าง ง่ายต่อการทำความสะอาด

• ขากะทะ เป็นเหล็กหล่อทั้งชิ้น แข็งแรง ทนทาน รับภาชนะได้ทุกรูปแบบ ไม่ลื่น

Model : WS-168
Body Dimension (length x depth x height): 400 x 400 x 125 mm
Body Dimension (length x depth x height): 400 x 400 x 125 mm
Thickness: Stainless Steel 1 MM.
Gas Type: LPG/NG
Burner Material: Brass Burner
กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม

กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม

สำหรับร้านอาหารแล้ว รสชาติอาหารที่ถูกปากลูกค้าคงเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิด แต่สภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้อาหารจะถูกปาก แต่ถ้ามีคลิ่นควันอาหารนอกเหนือจากที่สั่ง ลูกค้าก็คงไม่อยากกลับมาทานเท่าไหร่ และยังเรื่องของไอน้ำมันที่จะทำให้ครัวสกปรก...

Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย

Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย

Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย Text : เพชรลดา ประกัตฐโกมล Photo : กวิน ทองสมบูรณ์ บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen “ผัดผักให้อร่อยต้องใช้ไฟแรง” เป็นคำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอซึ่งเตาแก๊สและเครื่องดูดควันของ Osama...

ครัวไทยในคอนโด ทำยังไงให้ไม่เหม็นควัน

ครัวไทยในคอนโด ทำยังไงให้ไม่เหม็นควัน

หลายๆคนที่อยู่คอนโดฯ คงต้องพบปัญหาในการทำอาหารไทยแน่นอน เพราะพื้นที่ ที่ค่อนข้างจำกัด และเงื่อนไขต่างๆ ของคอนโดฯ ยิ่งถ้าหากคิดจะทำอาหารไทยที่มีควัน กลิ่น หรือน้ำมันเยอะๆ อย่างเช่นผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดไท ทอดปลา ฯลฯ ยิ่งแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ให้กลิ่น ควัน...

หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ

หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ

หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ ปลาสลิดทอด อาหารยอดนิยมที่เป็นที่โปรดปรานของหลายๆ คน รวมถึงผู้เขียนด้วย แต่ก็ไม่ใช่การทอดทุกแบบจะถูกใจทุกคน ดังนั้นผู้เขียนจึงรวบรวมสูตรการทอดปลาสลิดในรูปแบบต่างๆ มาให้ โดยพื้นฐานหากไม่ได้แช่อยู่ในตู้เย็นช่องแช่แข็ง สามารถนำมาทำได้เลย...