WS-168
• ออกแบบพื้นที่ใช้งานให้กว้างพิเศษ ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม
• หัวเตาเป็นวัสดุทองเหลืองแท้ ทั้งหัวเตา ชิ้นเดียวขึ้นรูป ไม่เป็นสนิม เปลวไฟสีฟ้า กระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม
• ให้ไฟแรงพิเศษ ด้วยแรงดันแก๊สปรับระดับพิเศษ ให้เหมาะสมสำหรับครัวไทย และปลอดภัย
• มีถาดรองเศษอาหาร สแตนเลสด้านล่าง ง่ายต่อการทำความสะอาด
• ขากะทะ เป็นเหล็กหล่อทั้งชิ้น แข็งแรง ทนทาน รับภาชนะได้ทุกรูปแบบ ไม่ลื่น
Model : | WS-168 |
Body Dimension | (length x depth x height): 400 x 400 x 125 mm |
Body Dimension | (length x depth x height): 400 x 400 x 125 mm |
Thickness: | Stainless Steel 1 MM. |
Gas Type: | LPG/NG |
Burner Material: | Brass Burner |
กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม
สำหรับร้านอาหารแล้ว รสชาติอาหารที่ถูกปากลูกค้าคงเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิด แต่สภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้อาหารจะถูกปาก แต่ถ้ามีคลิ่นควันอาหารนอกเหนือจากที่สั่ง ลูกค้าก็คงไม่อยากกลับมาทานเท่าไหร่ และยังเรื่องของไอน้ำมันที่จะทำให้ครัวสกปรก...
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย Text : เพชรลดา ประกัตฐโกมล Photo : กวิน ทองสมบูรณ์ บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen “ผัดผักให้อร่อยต้องใช้ไฟแรง” เป็นคำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอซึ่งเตาแก๊สและเครื่องดูดควันของ Osama...
ครัวไทยในคอนโด ทำยังไงให้ไม่เหม็นควัน
หลายๆคนที่อยู่คอนโดฯ คงต้องพบปัญหาในการทำอาหารไทยแน่นอน เพราะพื้นที่ ที่ค่อนข้างจำกัด และเงื่อนไขต่างๆ ของคอนโดฯ ยิ่งถ้าหากคิดจะทำอาหารไทยที่มีควัน กลิ่น หรือน้ำมันเยอะๆ อย่างเช่นผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดไท ทอดปลา ฯลฯ ยิ่งแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ให้กลิ่น ควัน...
หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ
หลากหลายวิธี ทอดปลาสลิดให้โดนใจ ปลาสลิดทอด อาหารยอดนิยมที่เป็นที่โปรดปรานของหลายๆ คน รวมถึงผู้เขียนด้วย แต่ก็ไม่ใช่การทอดทุกแบบจะถูกใจทุกคน ดังนั้นผู้เขียนจึงรวบรวมสูตรการทอดปลาสลิดในรูปแบบต่างๆ มาให้ โดยพื้นฐานหากไม่ได้แช่อยู่ในตู้เย็นช่องแช่แข็ง สามารถนำมาทำได้เลย...