SR-50 หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร
คุณสมบัติและจุดเด่น
1. คุณภาพข้าวที่หุง นุ่ม หอม ขึ้นหม้อ (ขึ้นอยู่กับคุณภาพของข้าวสารที่หุง)
2. ระบบจุดไฟอัตโนมัติ
3. รักษาอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ เมื่อข้าวสุกจะตัดไฟหุงเป็นแบบอุ่น
4. หัวเตาเหล็กหล่อ ทนทาน ปลอดภัย
5. ความจุ 10 ลิตร
6. ประหยัดกว่าหุงแบบวิธีอื่นๆ
Model : | SR-50 |
ขนาดบรรจุ | 10 ลิตร(รับประทานได้ประมาณ 50 คน) |
น้า หนัก | 17.3 กก. |
ขนาด | สูง 50 ซม. กว้าง 58.5 ซม. |
เวลาที่ใช้ในการหุง | 20 นาที / ครั้ง |
ระบบจุดไฟ | อัตโนมัติโดยระบบเพี๊ยซโซ่ |
ระบบตัดไฟ | อัตโนมัติโดยระบบเทอร์โมเอลิเมนท์ |
ระบบอุ่น | ระบบไฟล็อตวอร์ม |
กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม
สำหรับร้านอาหารแล้ว รสชาติอาหารที่ถูกปากลูกค้าคงเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิด แต่สภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้อาหารจะถูกปาก แต่ถ้ามีคลิ่นควันอาหารนอกเหนือจากที่สั่ง ลูกค้าก็คงไม่อยากกลับมาทานเท่าไหร่ และยังเรื่องของไอน้ำมันที่จะทำให้ครัวสกปรก...
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย Text : เพชรลดา ประกัตฐโกมล Photo : กวิน ทองสมบูรณ์ บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen “ผัดผักให้อร่อยต้องใช้ไฟแรง” เป็นคำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอซึ่งเตาแก๊สและเครื่องดูดควันของ Osama...
ผ้ารองข้าว ความลับของเชฟมืออาชีพ
การหุงข้าวหม้อใหญ่ๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้ข้าวไม่ไหม้และติดก้นหม้อ จะขูดออกมาข้าวก็ไม่สวย ไม่สามารถเอามาใช้เสริฟให้ลูกค้าได้ ทำให้สิ้นเปลืองข้าว และยังทำให้ข้าวส่วนที่ใช้ได้มีน้อยลง แถมตอนซาวข้าว ถ้าซาวข้าวในหม้อต้องใช้เวลาและน้ำเยอะ...
ทำไมร้านเดียวกัน แต่ข้าวไม่อร่อยเหมือนกันทุกครั้งนะ
womanista.com ท่านเคยสงสัยบ้างมั้ยว่า เวลาไปทานอาหารตามร้านอาหาร ร้านเดียวกัน แต่บางทีข้าวก็แข็ง หรือแห้ง หรือไม่ร้อน แต่บางก็อุ่น นุ่ม ไม่แห้ง นั่นเพราะร้านนั้นไม่ได้มีการใช้หม้ออุ่นข้าว เพราะเมื่อข้าวถูกหุงด้วยหม้อหุงข้าว...