SW-1200 หม้ออุ่นซุปไฟฟ้า
Model : | SW-1200 |
Body size : | 445×445×356 mm |
Voltage : | 220V / 50Hz |
Power Consumption : | 450 W |
Capacity | 12QT,11.8L |
กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม
สำหรับร้านอาหารแล้ว รสชาติอาหารที่ถูกปากลูกค้าคงเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิด แต่สภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้อาหารจะถูกปาก แต่ถ้ามีคลิ่นควันอาหารนอกเหนือจากที่สั่ง ลูกค้าก็คงไม่อยากกลับมาทานเท่าไหร่ และยังเรื่องของไอน้ำมันที่จะทำให้ครัวสกปรก...
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย
Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย Text : เพชรลดา ประกัตฐโกมล Photo : กวิน ทองสมบูรณ์ บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen “ผัดผักให้อร่อยต้องใช้ไฟแรง” เป็นคำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอซึ่งเตาแก๊สและเครื่องดูดควันของ Osama...
ผ้ารองข้าว ความลับของเชฟมืออาชีพ
การหุงข้าวหม้อใหญ่ๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้ข้าวไม่ไหม้และติดก้นหม้อ จะขูดออกมาข้าวก็ไม่สวย ไม่สามารถเอามาใช้เสริฟให้ลูกค้าได้ ทำให้สิ้นเปลืองข้าว และยังทำให้ข้าวส่วนที่ใช้ได้มีน้อยลง แถมตอนซาวข้าว ถ้าซาวข้าวในหม้อต้องใช้เวลาและน้ำเยอะ...
ทำไมร้านเดียวกัน แต่ข้าวไม่อร่อยเหมือนกันทุกครั้งนะ
womanista.com ท่านเคยสงสัยบ้างมั้ยว่า เวลาไปทานอาหารตามร้านอาหาร ร้านเดียวกัน แต่บางทีข้าวก็แข็ง หรือแห้ง หรือไม่ร้อน แต่บางก็อุ่น นุ่ม ไม่แห้ง นั่นเพราะร้านนั้นไม่ได้มีการใช้หม้ออุ่นข้าว เพราะเมื่อข้าวถูกหุงด้วยหม้อหุงข้าว...